Rượu mơ

HÀNH TRÌNH CỦA CHAI RƯỢU MƠ NGUỒN SỐNG Chúng tôi phát hiện ra rằng đất nước chúng ta phong phú nguồn nguyên liệu, kỹ năng khai thác và kết hợp một cách hòa hợp chúng lại với nhau có thể tạo ra những sản phẩm tuyệt vời, đậm chất thơ Việt Nam. Mỗi vùng đất, […]

  • Chia sẻ:

Giới thiệu sản phẩm

  • Tổng quan
  • Lời của người biên tập
  • Đánh giá(0)

HÀNH TRÌNH CỦA CHAI RƯỢU MƠ NGUỒN SỐNGChúng tôi phát hiện ra rằng đất nước chúng ta phong phú nguồn nguyên liệu, kỹ năng khai thác và kết hợp một cách hòa hợp chúng lại với nhau có thể tạo ra những sản phẩm tuyệt vời, đậm chất thơ Việt Nam.Mỗi vùng đất, một hương vị. Hương vị nào cũng thơm ngon và đặc sắc. Chúng tôi đã reo lên sung sướng khi phát hiện ra vùng đất còn nguyên sinh với những trái mơ còn xanh non nhỏ bé, không người chăm sóc. Chúng tôi háo hức chờ đợi ngày được hái quả. Đầu vội vã tưởng tượng ra cảnh tết gia đình đoàn viên bên cạnh chai rượu mơ made in Nguồn Sống Việt Nam. Thích thú biết bao nhiêu.

Đùng một cái, tai bay vạ gió, một ngày kia thức giấc, nghe nói kẻ trộm đã hái bay cả một vùng nguyên liệu Thốn, chúng tôi cặm cụi nhặt nhạnh sâu trong chùm lá, tìm kiếm chút gì còn sót lại để tiếp tục thực hiện Giấc Mơ Chai Rượu của mình. Sản lượng chẳng đủ, chúng tôi lại tiếp tục đi tìm….ko thể bỏ cuộc, bởi phần nhỏ bé ấy là phần hồn…phần hương của Rượu. Lúc ấy đã vào giữa mùa mơ…Tại một địa phương khác, khi mơ đang rộ, chúng tôi đến tận nguồn. Cẩn thận lựa chọn từng quả mơ với kích cỡ theo tiêu chuẩn và độ chín phù hợp để tạo ra vị riêng. Đội thu mua lúc ấy cứ nằm vùng trên núi cả tuần. Báo cáo về văn phòng như dân đu kích. Vừa ra quả một cái là lao vào chọn lựa, lấy quả tốt nhất ko trầy ko xước, trả giá tốt nhất để đồng hành cùng nông dân. Vụ này, chúng tôi đủ sản lượng… Chúng tôi đã tìm đủ vị cho mơ.Bạn có biết, người thu mua hàng thực sự quan trọng trong suốt quá trình sản xuất. Anh mua lỗi, thì thiệt hại nặng nề. Anh mua ko đúng tiêu chuẩn kỹ thuật, thì ảnh hưởng toàn bộ sản phẩm. Ẩu một chút thôi, cả nhóm sản xuất sẽ vất vả lọc lại từng quả.Đó là lúc chúng tôi vượt qua thử thách đầu tiên để chúng tôi có được chai rượu mơ trên tay và nhâm nhi ly rượu vào những ngày cuối năm. Thật thú biết bao khi vị thơm thơm, cay cay, chua chua, ngọt ngọt của rượu mơ chảy vào cuống họng, còn trong tâm trí vảng vất mấy câu thơ của Nguyễn Bính:“Cô hái mơi ơi, cô hái mơ Chả giả lời nhau lấy một lời Cứ lặng rồi đi, rồi khuất bóng Rừng mơ hiu hắt lá mơ rơi”

  • Nhận xét của khách hàng (0)
  • Nhận xét của khách hàng (0)
Hang Cáo